Tổng quan về Candy (kẹo) trong game Pokemon GO

Khi bắt được 1 , bạn sẽ được tặng 3 Candy, bán nó cho Giáo sư thì bạn được thêm 1 Candy nữa.

Trong , Candy là nguyên liệu không thể thiếu được trong nhiều quá trình, như Power up, Evolve. Không có Candy, Pokemon của bạn sẽ chỉ là 1 Pokemon ốm yếu và đánh đâu…thua đấy ^^ Dưới đây là 1 số thông tin cơ bản về Candy dành cho những bạn mới tìm hiểu về Pokemon GO:

– Trong Pokémon Go, Candy có thể được thu thập bằng cách bắt Pokémon hoang dã hoặc khi ấp thành công 1 quả trứng. Khi bạn có đủ số lượng Candy, bạn có thể dùng nó để tăng CP (Combat Points) và HP (máu) của Pokémon. Tăng các chỉ số đó lên sẽ giúp Pokémon mạnh mẽ hơn trong trận chiến.

– Điều quan trọng cần lưu ý là Cady thu được từ dòng Pokemon nào thì chỉ dùng được cho dòng Pokémon đo. Ví dụ, Candy thu được từ việc bắt hoặc ấp trứng để nở ra Squirtle thì chỉ có thể dùng cho các Pokemon thuộc dòng tiến hóa Squirtle, bao gồm Squirtle, Wartortle và Blastoise.

– Muốn biết cần bao nhiêu kẹo là để tăng sức mạnh một Pokémon trong Pokedex của bạn, hãy làm theo các bước:

# 1. Trong bản đồ, chạm vào Main Menu.

# 2. Chạm Pokémon.

# 3. Chọn một Pokémon để xem từ danh sách các Pokémon.

# 4. Lượng Candy và Stardust cần thiết để Power Up sẽ được hiển thị trong màn hình Thông tin Pokémon. Ví dụ như trong ảnh dưới, chú Jigglypuff cần 100 Stardust và 1 Candy để tăng CP và HP. Còn nếu muốn Evolve thì cần 0 Stardust và 50 Candy.

– Khi bắt được 1 Pokemon, bạn sẽ được tặng 3 Candy, bán nó cho Giáo sư thì bạn được thêm 1 Candy nữa.

Dưới đây là bảng và số lượng Candy cần thiết để tiến hóa:

A1-Bang-tien-hoa-Pokemon-Go-List-tien-hoa-Pokemon-Go-Xem-tien-hoa-Pokemon-nao

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>