Tin hot: Đã tìm ra vị trí xuất hiện Mewtwo – Pokemon Go

Theo Edward Snowden cho biết thì Mewtwo sẽ xuất hiện ở tọa độ 44.917695, -93.203311 . Đây là nơi đường Ford Parkway đi qua sông Mississippi (gần Minnehaha Falls ở Minnesota). Tuy nhiên, điều kiện cần để Mewtwo xuất hiện ở đây là bạn phải check-in qua Pokestop có vị trí tọa độ 44.916134, -93.2056654, địa danh này là Wabun Picknick Area. Thêm một chi tiết nữa là Mewtwo chỉ xuất hiện ngẫu nhiên vào một số thời điểm trong ngày, nên kể cả là đến đây rồi, bạn cũng chưa chắc tóm được chú huyền thoại đó.

Mới đây, Edward Snowden – cựu nhân viên kỹ thuật của Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA) và cựu nhân viên chính thức của Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ (CIA), người đã làm rò rỉ những bí mật hàng đầu của chính phủ Mỹ và Anh cho giới báo chí – vừa tiết lộ là đã tìm ra chính xác được vị trí xuất hiện của Mewtwo, thông qua việc can thiệp vào bộ source code của .

150Mewtwo_AG_anime

 

Sau khi Edward Snowden tiết lộ thông tin này, hãng Niantic đã tỏ ra rất tức giận và tuyên bố có thể sẽ kiện Snowden vì “đã sao chép và công khai thông tin mật từ công ty của họ mà không có sự cho phép”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>