Pokemon Wigglytuff – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

Điểm mạnh nhất của   là cơ thể co dãn được nhiều đến mức nó có thể trương phồng cơ thể lên mà không có giới hạn nên nó có thể trở thành người khổng lồ với bất kì đối thủ nào. Sau khi trương lên, Pukurin bật đi khắp nơi như một quả bóng bay.

Wigglytuff là đời tiến hóa sau Jigglypuff và cũng là đời cuối cùng của này. Tên của nó được ghép từ wiggly (cong lượn) và tuff (búi tóc), ý chỉ chùm tóc phía trước của nó. Cơ thể của Wigglytuff rất dẻo và có thể co dãn, khi gặp đối thủ nó bơm đầy hơi vào cơ thể và biến thành khổng lồ, đồng thời nó tung chiêu Body Slam vào đối thủ.

pokemon Wigglytuff

Tiếng Nhật Tiếng Anh
Giới tính
Pukurin Wigglytuff
25% đực
75% cái
Hệ Chiều cao
 Cân nặng
FAIRY (tiên), NORMAL (bình thường) 1 m 12 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon Bóng Bay 22,2% Cute Charm hoặc Competitive / Frisk

Điểm mạnh nhất của Wigglytuff  là cơ thể co dãn được nhiều đến mức nó có thể trương phồng cơ thể lên mà không có giới hạn nên nó có thể trở thành người khổng lồ với bất kì đối thủ nào. Sau khi trương lên, Pukurin bật đi khắp nơi như một quả bóng bay.

Nó có lớp lông mao mềm, mịn, mượt và cho cảm giác dễ chịu đến nỗi nếu có hai Wigglytuff rúc vào nhau chúng sẽ không muốn bị tách ra. Bất cứ ai chạm vào Wigglytuff  đều không muốn dừng lại. Sự thoải mái tao nhã của bộ lông có ý nghĩa xa hoa, sang trọng. Được ngủ cùng với Pukurin là một điều tuyệt diệu.
Có đôi mắt to và tròn. Bề mặt của mắt lúc nào cũng có một lớp màng nước mắt mỏng. Nếu có bụi bay vào mắt Pokémon này, nó sẽ được rửa trôi đi nhanh chóng.

Quá trình tiến hóa:

Jigglypuff–> Wigglytuff

pokemon-Jigglypuff

Jigglypuff

pokemon-Wigglytuff

Wigglytuff

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>