Pokemon Vileplume – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

Mỗi bước  đi các cánh hoa lại rung lắc làm rơi ra một đám mây phấn hoa độc, biến vùng không khí nó đi qua thành màu vàng chết chóc. Tùy theo mùa mà  có thể sản xuất ra nhiều phấn hơn.
Các cánh hoa dùng để thu hút mồi, tạo cơ hội cho Vileplume phun bào tử độc. Khi con mồi đã bất động, Pokémon này bắt và tiêu hóa chúng.

 là đời tiến hóa cuối cùng tiếp sau Gloom, tên của nó được ghép từ vile (hôi kinh khủng) và plume (xoè rộng, phát tán). Ở đời này phần nụ hoa đã bung nở thành một bông hoa rực rỡ. Tuy là một bông hoa màu đỏ nhưng chúng lại hôi thối kinh khủng và chứa đầy sự chết chóc bởi hàm lượng độc tố cao ở phấn hoa.

pokemon Vileplume

Tiếng Nhật Tiếng Anh
Giới tính
Ruffresia Vileplume
50% đực
50% cái
Hệ Chiều cao
 Cân nặng
GRASS (cỏ), POISON (độc) 1,2 m 18,6 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon  Cỏ Dại 5,9 % Chlorophyll / Effect Spore

Cánh hoa của Vileplume càng lớn thì càng chứa nhiều phấn độc. Quả đầu to của nó nặng và khó để giữ cho nó đứng thẳng được.
Vileplume vỗ các cánh hoa để rải phấn độc. Tiếng vỗ nghe rất to. Phấn của Pokémon này có độc tính cao, gây tê liệt và gây dị ứng mạnh. Vì vậy có lời khuyên rằng bạn đừng nên lại gần bông hoa quyến rũ nào trong rừng, dù nó có đẹp tới đâu.
Bông hoa của nó rất to và nặng. Mỗi bước Vileplume đi các cánh hoa lại rung lắc làm rơi ra một đám mây phấn hoa độc, biến vùng không khí nó đi qua thành màu vàng chết chóc. Tùy theo mùa mà Vileplume có thể sản xuất ra nhiều phấn hơn.
Các cánh hoa dùng để thu hút mồi, tạo cơ hội cho Vileplume phun bào tử độc. Khi con mồi đã bất động, Pokémon này bắt và tiêu hóa chúng.

 

Quá trình tiến hóa:

pokemon-Oddish pokemon-Gloom pokemon-Vileplume
Oddish lv21 –> Gloom–> Vileplume

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>