Pokemon Victini – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

   giống con thỏ có cái tai hình chữ V, đôi mắt màu xanh khá lớn so với tứ chi đều màu da cam. Tay và chân có hình củ hành của được làm tròn như túi hơi, bàn tay ba ngón tay và bàn chân hai ngón.

Victini nghĩa là Chiến thắng, tên tiếng Nhật cũng là Victini. Pokemon Victini là pokemon huyền thoại đầu tiên có thể thu phục được. Tương truyền rằng nếu nhà huấn luyện nào có được nó, sẽ giành được mọi chiến thắng trong các trận đấu.  là chủngPokémon Chiến Thắng và có 2 hệ là Psychic: siêu nhiên và FireLửa.

Pokemon Victini
Pokemon Victini
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Victini Victini
Không giới tính
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Psychic: siêu nhiên, Fire: lửa  0,41 m  4 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon chiến thắng 3 Victory Star / #

Pokemon Victini giống con thỏ có cái tai hình chữ V, đôi mắt màu xanh khá lớn so với tứ chi đều màu da cam. Tay và chân có hình củ hành của Victini được làm tròn như túi hơi, bàn tay ba ngón tay và bàn chân hai ngón.

Pokemon Victini có hai chiếc răng nhọn, có thể được nhìn thấy trên hàm trên của nó.Victini cũng có đôi cánh thiên thần cho phép nó bay lên. Mặc dù nhút nhát nhưng Victini sẽ chiến đấu rất dũng cảm nếu bạn bè của nó đang gặp nguy hiểm.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>