Pokemon Sandslash – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

 rất giỏi leo cây, khi leo xong nó cuộn mình lại và tấn công kẻ thù từ trên không. Trong trận đấu Sandpan sẽ cố làm đối thủ nao núng bằng cách đâm với giáp gai. Sau đó nó nhảy lên làm đối thủ choáng váng và xé toạc nạn nhân bằng vuốt sắc lẹm.

 là đời tiến hóa thứ nhất và cũng là cuối cùng sauSandshrew. Tên Nhật: Ghép từ sand (cát) và pangolin (con tê tê). Tên Anh: Ghép từ sand (cát, đất) và slash (rạch, cắt). Ở đời tiến hóa này lớp da cứng chắc đã biến đổi thành gai nhọn. Sau một thời gian gai cũ rụng đi và gai mới mọc thế chỗ từ gốc gai cũ.

pokemon Sandslash

Tiếng Nhật
Tiếng Anh
Giới tính
Sandpan Sandslash
50% đực
50% cái
Hệ Chiều cao
Cân nặng
GROUND(đất) 1 m 29,5 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon Chuột 90 Sand Veil / Sand Rush

Sandslash thường cuộn mình thành quả bóng gai khi bị đe dọa. Đó cũng là đòn tấn công rất nguy hiểm của nó khi nó lăn những chiếc gai nhọn vào đối thủ. Ngoài ra nó còn tấn công đối thủ bằng đòn chém bằng móng vuốt. Nếu bị gãy móng sẽ bắt đầu mọc lại trong vòng một ngày.

Khi nắng nóng nó thường quận mình lại để tránh nóng và để tránh bị mất nước. Khi muốn cố gắng giấu mình, Sandslash sẽ chạy hết tốc lực theo hình vòng tròn để tạo ra một cơn bão cát cản tầm nhìn. Sandslash Đào đất rất nhanh nhờ những chiếc móng sắc nhọn.
Sandslash rất giỏi leo cây, khi leo xong nó cuộn mình lại và tấn công kẻ thù từ trên không. Trong trận đấu Sandpan sẽ cố làm đối thủ nao núng bằng cách đâm với giáp gai. Sau đó nó nhảy lên làm đối thủ choáng váng và xé toạc nạn nhân bằng vuốt sắc lẹm.

 

Pokemon Sandshrew Pokemon Sandslash
Sandshrew lv22–> Sandslash

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>