Pokemon Sandshrew – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

 có một lớp da vô cùng rắn chắc, lớp da này có cứng hơn cả bê tông. Khi bị rơi từ trên cao, nó có thể tự cứu mình bằng cách lập tức cuộn tròn thành quả bóng và nảy đi. Ở tư thế cuộn lại  cũng làm đòn tấn công của đối phương bật ra vô hại nhờ lớp da cứng.

Sandshrew được ghép từ sand (cát, đất) và shrew (chuột chù). Chú là chủng loại chuột nhưng bề ngoài nhìn chú giống một con tê tê hơn.Sandshrew sống ở những chỗ khô hạn, nơi có lượng mưa thấp nhất. Đào hang sâu dưới đất ở vị trí cách xa nguồn nước. Chú ở lỳ trong tổ và chỉ lên mặt đất khi săn tìm thức ăn.

pokemon Sandshrew

Tiếng Nhật
Tiếng Anh
Giới tính
Sand Sandshrew
50% đực
50% cái
Hệ Chiều cao
Cân nặng
GROUND(đất) 0,6 m 12kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon Chuột 255 Sand Veil / Sand Rush

Sandshrew thường đứng ở sát miệng hang khi săn mồi. Khi có mồi đến gần,Sandshrew phóng ra và lôi con mồi vào hang ngay tức khắc. Cơ thể nó rất khô. Khi Sandshrew bị lạnh vào ban đêm, lớp da của nó phủ một lớp sương mịn.

Sandshrew có một lớp da vô cùng rắn chắc, lớp da này có cứng hơn cả bê tông. Khi bị rơi từ trên cao, nó có thể tự cứu mình bằng cách lập tức cuộn tròn thành quả bóng và nảy đi. Ở tư thế cuộn lại Sandshrew cũng làm đòn tấn công của đối phương bật ra vô hại nhờ lớp da cứng.
Sandshrew thích những nơi khô, nhiều cát vì nó sử dụng cát để tự vệ khi bị tấn công. Cơ thể có cấu tạo để hấp thụ nước không chút lãng phí, nên Sand có thể sống ở những sa mạc khô cằn.

 

Pokemon Sandshrew Pokemon Sandslash
Sandshrew lv22–> Sandpan

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>