Pokemon Rattata – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

 là loài rất rễ bị kích động và không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Nó di chuyển đào bới liên tục để tìm thức ăn.  là loài ăn tạp, nó ăn gần như tất cả mọi thứ cốt để có thể no bụng. Nó có sức sống mãnh liệt nên có thể sống ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.  có đôi tai rất thính và hoạt động không nghỉ kể cả lúc ngủ. Chỉ cần một chút tiếng động là chú sẽ biết ngay và tỉnh dậy quan sát.

 là tên ghép của từ Rat (chuột) và attack (tấn công) tên Nhật thường gọi nó là chú chuột nhỏ. Rattata vô cùng nhanh nhẹn, khi tấn công nó di chuyển và liên tục cắn vào đối thủ. Đây là loài sống theo bầy đàn và rất dễ gặp.

Giống như loài chuột răng của Rattata mọc dài hàng ngày ra nên nó phải liên tục gặm các vật cứng để mài răng.Pokemon Rattata

Tiếng Nhật
Tiếng Anh
Giới tính
Koratta Rattata
50% đực
50% cái
Hệ Chiều cao
Cân nặng
NORMAL (Thường) 0,3m 3,5 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon Chuột 255 Run Away hoặc Guts / Hustle

Rattata là loài rất rễ bị kích động và không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Nó di chuyển đào bới liên tục để tìm thức ăn. Rattata là loài ăn tạp, nó ăn gần như tất cả mọi thứ cốt để có thể no bụng. Nó có sức sống mãnh liệt nên có thể sống ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Rattata có đôi tai rất thính và hoạt động không nghỉ kể cả lúc ngủ. Chỉ cần một chút tiếng động là chú sẽ biết ngay và tỉnh dậy quan sát.

Quá trình tiến hóa:

Pokemon Rattata Pokemon Raticate
Rattata  lv20–> Raticate

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>