Pokemon Raichu – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

Khi sạc đầy điện hai tai của  dựng đứng lên. Khi nó hết điện  giơ đuôi lên để tích điện từ khí quyển hay từ dưới đất. Khi sạc đầy điện  trở nên hung hăng hơn. Pokémon này xả bớt lượng điện thừa va bình tâm lại bằng cách cắm đuôi xuống đất và phóng điện. Các khoảnh đất cháy đen có thể được tìm thấy ở gần tổ của nó.  cũng tìm nguồn điện bằng cách ghim đuôi xuống đất.

Raichu là đời tiến hóa tiếp sau Pikachu và cũng là đời tiến hóa cuối cùng. Giờ đây lượng điện tích tụ trong nó là vô cùng lớn, đòn tấn công điện có thể đạt ngưỡng 10000 V, hạ gục đối phương lớn hơn nó nhiều lần. Tiếp xúc bất cẩn và ngay cả một con voi Ấn Độ cũng bị ngất.

pokemon Raichu

Tiếng Nhật
Tiếng Anh
Giới tính
Raichu Raichu
50% đực
50% cái
Hệ Chiều cao
Cân nặng
ELECTR (điện) 0,8 m 30 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon Chuột 75 Static / Lightning Rod

Để bảo vệ chính nó khỏi dòng điện cao thế chiếc đuôi của Raichu có công dụng tiếp đất.
Khi tích điện trong cơ thể, cơ bắp Raichu bị kích thích và nó trở nên nóng nảy. Nó cũng phát sáng trong bóng tối.

Khi sạc đầy điện hai tai của Raichu dựng đứng lên. Khi nó hết điện Raichu giơ đuôi lên để tích điện từ khí quyển hay từ dưới đất. Khi sạc đầy điện Raichu trở nên hung hăng hơn. Pokémon này xả bớt lượng điện thừa va bình tâm lại bằng cách cắm đuôi xuống đất và phóng điện. Các khoảnh đất cháy đen có thể được tìm thấy ở gần tổ của nó. Raichu cũng tìm nguồn điện bằng cách ghim đuôi xuống đất.

Quá trình tiến hóa:

pokemon-pichu Pokemon Pikachu pokemon-Raichu
Pichu –> Pikachu –> Raichu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>