Pokemon Pikachu – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

 là một cẩn trọng, khi gặp gì mới nó đều phóng điện vào để kiểm tra. Nếu bạn có thể một quả berry cháy đen thì rất có thể là do Pikachu đã lỡ phóng điện quá tay. Hai túi ở má sạc điện vào ban đêm khi Pikachu đang ngủ. Thi thoảng phóng điện lúc còn đang mơ ngủ vào buổi sáng.

 có lẽ là chú Pokemon quen thuộc nhất với các bạn đúng không. Đây là một chú Pokemon vô cùng thông minh đáng yêu và vui nhộn. Tên của chú được ghép bởi từ chuột chút chít và tiếng điện tí tách.

Pikachu sống trong rừng rậm cách xa con người. Chú trữ điện trong hai túi ở má, khi bị tấn công chú phóng dòng điện về phía đối thủ để tự vệ.

Pokemon Pikachu

Tiếng Nhật
Tiếng Anh
Giới tính
Pikachu Pikachu
50% đực
50% cái
Hệ Chiều cao
Cân nặng
ELECTR (điện) 0,4 m 6 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon Chuột 190 Static / Lightning Rod

Pikachu luôn giữ đuôi thẳng đứng để thám thính môi trường xung quanh. Thi thoảng chiếc đuôi bị sét đánh trúng khi giơ lên. Nếu bạn kéo hay giật đuôi Pikachu thì nó sẽ cắn bạn. Khi giận dữ, Pikachu sẽ xả điện tích ở hai má ra xung quanh. Khi có nhiều Pokémon này tập trung lại, điện năng của chúng có thể tạo ra bão sấm.

Pikachu là một pokemon cẩn trọng, khi gặp gì mới nó đều phóng điện vào để kiểm tra. Nếu bạn có thể một quả berry cháy đen thì rất có thể là do Pikachu đã lỡ phóng điện quá tay. Hai túi ở má sạc điện vào ban đêm khi Pikachu đang ngủ. Thi thoảng phóng điện lúc còn đang mơ ngủ vào buổi sáng.

Lúc giải phóng năng lượng tích trữ đột ngột, lượng điện có thể mạnh ngang sấm sét. Nếu Pikachu xả năng lượng theo những tiếng nổ lách tách thì có nghĩa nó đang đề phòng nguy hiểm. Thường dùng sốc điện để sạc lại năng lượng choPikachu khác bị suy yếu.

Quá trình tiến hóa:

pokemon-pichu Pokemon-Pikachu pokemon-Raichu
Pichu –> Pikachu –> Raichu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>