Pokemon Pichu – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

Mặc dù nhỏ nhưng  có thể hạ gục một người lớn. Tuy vậy, nó cũng bất ngờ với chính mình khi làm thế. Sạc điện dễ hơn vào những ngày có mây tích điện hoặc khi không khí rất khô. Bạn có thể nghe thấy tiếng lách tách tĩnh điện phát ra từ Pokémon này.

 được ghép từ Pika (Một loài gặm nhấm) và Chu (Từ tượng thanh chỉ tiếng chuột kêu trong tiếng Nhật チューチュー chūchū). Pichu thuộc chủng chuột con nhưng nhìn chúng giống chú sooc con hơn. Chú có 2 má chứa điện nhưng chú lại hay bị chính điện từ má làm cho bị sốc. Chú chưa có khả năng kiểm soát tốt dòng điện nên nó thường xuyên phóng điện mà không tự chủ được.

pokemon pichu

Tiếng Nhật
Tiếng Anh
Giới tính
Pichu Pichu
50% đực
50% cái
Hệ Chiều cao
Cân nặng
ELECTR (điện) 0,3 m 2 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon Chuột con 24,8% Static / Lightning Rod

Khả năng tích điện và điều khiển dòng điện tăng dần khi Pichu lớn dần lên. Nó thường phóng điện khi cảm xúc vui hay buồn.

Mặc dù nhỏ nhưng Pichu có thể hạ gục một người lớn. Tuy vậy, nó cũng bất ngờ với chính mình khi làm thế. Sạc điện dễ hơn vào những ngày có mây tích điện hoặc khi không khí rất khô. Bạn có thể nghe thấy tiếng lách tách tĩnh điện phát ra từ Pokémon này.

Khi các Pichu chơi với nhau, Pichu này có thể bất ngờ nắm đuôi và phóng điện vào Pichu khác, tạo cơn mưa tia lửa điện. Khi đó, Pokémon này sẽ khóc vì sợ tialửa. Đây giống như một dạng thi dũng cảm vậy.

Quá trình tiến hóa:

pokemon-pichu Pokemon-Pikachu pokemon-Raichu
Pichu –> Pikachu –> Raichu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>