Pokemon Oddish – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

 còn có tên khoa học là “Cỏ Biết Đi”. Người ta nói  đi hơn 300 m mỗi đêm. Ban ngày nó hấp thụ các chất dinh dưỡng của đất bằng cả cơ thể. Đất càng màu mỡ thì lá của nó càng bóng loáng.

 thuộc chủng loại  Cỏ dại và có hai hệ GRASS (cỏ) vàPOISON (độc). Tên của nó được ghép bởi từ odd (kỳ lạ) và radish (củ cải) hoặc oddish bản thân nghĩa là kỳ quặc. Oddish chỉ hoạt động vào ban đêm, ban ngày chúng ẩn trong đất lạnh để tránh mặt trời và kẻ thù, chỉ để lộ phần lá ra. Về đêm nó đi khắp nơi và gieo những hạt giống của mình.

pokemon Oddish

Tiếng Nhật Tiếng Anh
Giới tính
Nazonokusa Oddish
50% đực
50% cái
Hệ Chiều cao
 Cân nặng
GRASS (cỏ), POISON (độc) 0,5 m 5,4 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon  Cỏ Dại 33.3 % Chlorophyll / Run Away

Oddish còn có tên khoa học là “Cỏ Biết Đi”. Người ta nói Oddish đi hơn 300 m mỗi đêm. Ban ngày nó hấp thụ các chất dinh dưỡng của đất bằng cả cơ thể. Đất càng màu mỡ thì lá của nó càng bóng loáng.

Pokémon này tự đi tìm những vùng đất giàu dinh dưỡng và màu mỡ để tự trồng mình xuống. Khi nó làm vậy, đôi chân nó biến đổi thành hình dạng tương tự rễ cây.
Oddish hay bị nhầm là một cụm cỏ dại. Nếu bạn cố gắng bứng nó ra khỏi đất, nó sẽ kêu la inh tai. Được đánh thức bởi ánh trăng, Oddish đi lại năng động vào ban đêm. Pokémon này phát triển nhờ tắm mình trong ánh trăng.

Quá trình tiến hóa:

pokemon-Oddish pokemon-Gloom pokemon-Vileplume
Oddish lv21 –> Gloom–> Vileplume

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>