Pokemon Nidorino – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

Khi tấn công Nidorino đâm sừng vào đối phương, tác động của cú va chạm làm chất độc rỉ vào vết thương của nạn nhân làm cho đối phương bị trúng độc.

Nidorino là đời tiến hóa đầu tiên của Nidoran, tên của nó được ghé bởi needle (Kim châm) và rhinoceros (con tê giác). Nidorino là một Pokémon hung hăng, thích chiến đấu. Vũ khí chính của nó là chiếc sừng trên đầu tiết ra nọc rấtđộc.

pokemon Nidorino

Tiếng Nhật
Tiếng Anh
Giới tính
Nidorino Nidorino
100% đực
Hệ Chiều cao
Cân nặng
POISON (độc) 0,9 m 19,5 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon gai độc 120 Poison Point hoặc Rivalry / Hustle

Khi tấn công Nidorino đâm sừng vào đối phương, tác động của cú va chạm làm chất độc rỉ vào vết thương của nạn nhân làm cho đối phương bị trúng độc.
Sừng của nó cứng hơn cả kim cương. Bằng cách vung sừng qua lại, Pokémon này có thể đánh thủng cả kim cương thật. Nidorino dựng đôi tai của mình lên để kiểm tra xung quanh. Với bản tính hung hăng nếu cảm thấy gì bất thường, nó tấn công ngay lập tức.

Khi Nidorino cảm thấy có sự thù địch, tất cả các ngạnh độc trên lưng nó xù ra, vàNidorino lao vào thách thức đối thủ với tất cả ý chí của mình.

Quá trình tiến hóa: 

Nidoran lv16 –>Nidorino –> Nidoking

pokemon-Nidorino

 Nidoran lv16

 

 

pokemon-Nidoran-1

Nidorino
pokemon-Nidoking

Nidoking

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>