Pokemon Nidoran – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

 là một Pokémon đằm tính, không thích chiến đấu. Những chiếc sừng của nó tiết ra độc tố có độc tính rất cao. Ngay cả một vết xước nhỏ cũng có thể gây nguy hiểm tính mạng.

Nidoran là tên ghép từ hai từ nido & ran có nghĩa là Kim châm và Hoa Lan tím. Nidoran là chủng gai độc và nó rất nguy hiểm cho những ai tiếp xúc với nó bởi toàn thân Nidoran là độc tố mạnh. Trong tự nhiên Nidoran có tỉ lệ 100% là con cái.

pokemon Nidoran

Tiếng Nhật
Tiếng Anh
Giới tính
Nidoran Nidoran
100% cái
Hệ Chiều cao
Cân nặng
POISON (độc) 0,4 m 7 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon Gai Độc 235 Poison Point hoặc Rivalry/ Hustle

Nidoran là một Pokémon đằm tính, không thích chiến đấu. Những chiếc sừng của nó tiết ra độc tố có độc tính rất cao. Ngay cả một vết xước nhỏ cũng có thể gây nguy hiểm tính mạng.

Mặc dù hiền lành nhưng khi bị đe dọa Nidoran sẽ nổi điên và tấn công đối phương bằng gai độc hay bất kì cách nào. Độc trên chiếc sừng của nó là độc nhất, khi bị nguy hiểm nó sẽ tiết chất kịch độc ra chiếc sừng nhọn. Và thật không may cho đối thủ nào bị nó đâm phải sẽ bị tê liệt ngay lập tức và có thể mất mạng.

Quá trình tiến hóa:

pokemon-Nidoran pokemon-Nidorina pokemon-Nidoqueen
Nidoran lv 16 –> Nidorina –> Nidoqueen

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>