Pokemon Nidoqueen – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

không bao giờ lộ vẻ sợ hãi trước bất cứ đòn tấn công nào. Nó dùng cơ thể thô ráp của mình chặn lối vào tổ và bảo vệ con nó trước những kẻ săn mồi. rất thạo dùng các chiêu tông trực diện khiến đối phương văng ra xa. Pokémon này trở nên mạnh hơn bao giờ hết khi nó đang bảo vệ con của mình.

 là đời tiến hóa cuối cùng của Nidoran. Tên của nó là từ ghép có nghĩa là từ needle (Kim châm) và queen (hoàng hậu). Ở đời tiến hóa này cơ thể của Nidoqueen trở nên lực lưỡng, cơ thể rắn chắc, bộ vảy cứng chắc cho phép nó phòng thủ cực tốt và tung những đòn tấn công uy lực.

pokemon Nidoqueen

Tiếng Nhật
Tiếng Anh
Giới tính
Nidoqueen Nidoqueen
100% cái
Hệ Chiều cao
Cân nặng
POISON (độc), GROUND (đất) 1,3 m 60 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon Khoan 45 Poison Point hoặc Rivalry/ Sheer Force

Nidoqueen có lớp vảy mọc thành hình tròn, siêu cứng và có dạng như kim châm. Khi Pokémon này cảm thấy háo hức, lớp vảy này dựng lên.

Nidoqueen không bao giờ lộ vẻ sợ hãi trước bất cứ đòn tấn công nào. Nó dùng cơ thể thô ráp của mình chặn lối vào tổ và bảo vệ con nó trước những kẻ săn mồi. Nidoqueen rất thạo dùng các chiêu tông trực diện khiến đối phương văng ra xa. Pokémon này trở nên mạnh hơn bao giờ hết khi nó đang bảo vệ con của mình.

 

Quá trình tiến hóa:

pokemon-Nidoran pokemon-Nidorina pokemon-Nidoqueen
Nidoran lv 16 –> Nidorina –> Nidoqueen

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>