Pokemon Grotle – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

  biết nơi nào sẽ có mạch nước sạch phun lên. Grotle chở các Pokémon bạn bè đến đó trên chiếc mai của mình. Người ta nói Grotle sống trong rừng sẽ có một nguồn nước bí mật cho riêng mình.

 là cấp tiến hóa thứ 2 của Pokemon Turtwig sau khi đạt level 17. Pokemon Grotle sống cạnh các nguồn nước trong rừng với những lùm cây trên chiếc mai lớn bằng đất rắn lại. Grotle nghĩa là Rùa mang khu rừng/Rùa mang lùm cây, tên tiếng Nhật là Hayashigame. Pokemon Grotle là chủng Pokemon lùm cây và có hệ GrassCỏ.

Pokemon Grotle
Pokemon Grotle
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Hayashigame Grotle
87,5% đực
12,5% cái
Hệ Chiều cao
 Cân nặng
GrassCỏ  1,1 m
97.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon lùm cây 45  Overgrow / Shell Armor

Vào ban ngày, Grotle ra khỏi rừng để tắm nắng cho chiếc mai của mình. Một vài Pokemon đến hái những trái berry mọc ở cây trên mai Grotle.

Pokemon Grotle biết nơi nào sẽ có mạch nước sạch phun lên. Grotle chở các Pokémon bạn bè đến đó trên chiếc mai của mình. Người ta nói Grotle sống trong rừng sẽ có một nguồn nước bí mật cho riêng mình.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Grotle: Turtwig lv17–>Grotle lv36–>Torterra

Turtwig lv17

Grotle lv36
Dodaitose

Torterra

Pokemon Turtwig có 3 cấp tiến hóa. Turtwig sau khi đạt level 17 sẽ tiến hóa thànhPokemon Grotle và sau khi đạt level 32 sẽ tiến hóa thành Pokemon Torterra.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>