Pokemon Golbat – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

 có những chiếc răng nanh sắc như kim cương nên con mồi dù có lớp giáp cứng thế nào nó cũng cắn thủng. Nó có thể hút đến 300g máu trong chớp mắt. Thích uống máu của các sinh vật sống. Hoạt động mạnh nhất vào những đêm không trăng,  bay vòng quanh trên bầu trời đêm tìm kiếm máu tươi.

 Golbat có tên được ghép bởi từ ghoul (Quỷ hút máu, ma cà rồng) và bat (Con dơi). Nó là đời tiến hóa thứ nhất sau Zubat, nó có cái miệng khá rộng và vô cùng háu ăn.Golbat tấn công và hút máu con mồi không ngừng kể cả khi cơ thể của nó đã quá nặng và không thể bay nổi.

pokemon Golbat

Tiếng Nhật Tiếng Anh
Giới tính
Golbat Golbat
50% đực
50% cái
Hệ Chiều cao
 Cân nặng
POISON (độc),FLYING (bay) 1,6 m 55 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon Dơi 11,8 % Inner Focus / Infiltrator

Lợi dụng sóng siêu âm Golbat thường tấn công một cách lén lút, không hề cảnh báo trước. Cặp nanh sắc nhọn dùng để cắn và hút máu con mồi.Khi hút máu của nạn nhân thì nhóm máu của Golbat cũng thay đổi theo nhóm máu nó hút được.
Golbat có những chiếc răng nanh sắc như kim cương nên con mồi dù có lớp giáp cứng thế nào nó cũng cắn thủng. Nó có thể hút đến 300g máu trong chớp mắt. Thích uống máu của các sinh vật sống. Hoạt động mạnh nhất vào những đêm không trăng, Golbat bay vòng quanh trên bầu trời đêm tìm kiếm máu tươi.

Quá trình tiến hóa:

Nidoran lv22 –> Golbat–> Crobat

pokemon-Zubat

Nidoran lv22

pokemon-Golbat

Golbat

pokemon-Crobat

Crobat

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>