Pokemon Go và cách tìm được tổ Pokemon

Khi bạn kiếm được khoảng 3-4 con cùng loại ở vị trí gần nhau, rất có thể đó là 1 “tổ” . Bạn cần phải thả thính ngay. Sau đó chạy vòng vòng quanh khu vực đó, tầm 20-25 phút thì quay trở lại vị trí cũ.

Trong game , việc tìm thấy nhiều Pokemon cùng loại là rất quan trọng. Bởi, khi thực hiện quá trình tiến hóa cho Pokemon, bạn cần rất nhiều con cùng loại. Ví dụ, muốn tiến hóa lên Dragonair thì bạn cần nhiều con Dratini. Hoặc nếu bạn muốn tiến hóa lên Charmeleon thì bạn cần phải vài chục chú Charmander. Vậy, làm thế nào để tìm được “tổ” Dratini hay “tổ” Charmander nhỉ?

Câu hỏi này thực sự là khó, bởi “tổ” Pokemon không giống như Pokestop hay  phòng Gym. Nó hiển thị một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Nếu may mắn, bạn có thể kiếm được 1 “tổ” Pokemon như vậy, ví dụ như anh chàng trong ảnh này đã vô tình kiếm được 1 “tổ” Bulbasaur.

1351159475_pokemon_update_26-06-2012

 

Khi bạn kiếm được khoảng 3-4 con Pokemon cùng loại ở vị trí gần nhau, rất có thể đó là 1 “tổ” Pokemon. Bạn cần phải thả thính ngay. Sau đó chạy vòng vòng quanh khu vực đó, tầm 20-25 phút thì quay trở lại vị trí cũ. Rất có thể, bạn sẽ lại vớ thêm được vài chú Pokemon cùng loại như thế. Nên nhớ, chỉ từ 3-4 con thì mới có thể xác định đó là tổ nhé! 2 con thì thường không phải đâu!

Chúc các bạn may mắn và tìm được đúng mà mình yêu thích!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>