Pokemon Ekans – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

Khi mới ra đời,  chưa có nọc độc nên cú cắn của nó dù đau nhưng vô hại.   thò đầu lưỡi ra để tìm mùi của con mồi hay để cảm nhận những mối nguy hiểm trong môi trường.

Ekans tên của nó là từ đảo ngược của snake (Con rắn). Đây là một chủng loại Rắn và có hệ POISON (độc). Giống như các loài rắn khácEkans thưởng di chuyển lén lút trong yên lặng và tấn công con mồi bất ngờ từ phía sau.

Pokemon Ekans

Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Arbo Ekans
50% đực
50% cái
Hệ Chiều cao
Cân nặng
POISON (độc) 2m 6,9 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon Rắn 255 Intimidate hoặc Shed Skin / Unnerve

Thức ăn của Ekans là trứng của các loài chim như Poppo hay Onisuzume, và ăn trọn cả quả. Đây cũng là món khoái khẩu của nó.
Ekans sống trong các bụi cỏ, ban đêm thì quấn vào các cành cây để nghỉ. Nó có thể nuốt con mồi có trọng lượng lớn. Tuy nhiên khi ăn mồi cũng là lúc nó yếu nhất.
Khi mới ra đời, Ekans chưa có nọc độc nên cú cắn của nó dù đau nhưng vô hại. Ekans  thò đầu lưỡi ra để tìm mùi của con mồi hay để cảm nhận những mối nguy hiểm trong môi trường.
Nó thường nằm cuộn tròn mình lại để dễ dàng phản ứng với nguy hiểm từ bất cứ hướng nào tới với cái liếc nhìn nguy hiểm từ chiếc đầu vươn cao.

Quá trình tiến hóa:

Pokemon Ekans Pokemon Arbok
Ekans lv22–> Arbok

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>