Pokemon Crobat – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

 có khả năng bay một cách yên lặng đến nỗi nó không bị phát hiện ngay cả khi nó đang ở cạnh bạn. Nhờ vậy nó luôn tung đòn tấn công bất ngờ với con mồi và đối thủ.

 Crobat là đời tiến hóa cuối cùng tiếp sau Golbat. Tên của nó được ghép bởi từ Cross (Bắt chéo) hoặc (Sự giận dữ) và Bat (Con dơi). So với hai đời tiến hóa trước nó có đến 4 cái cánh, nhờ vậy mà tốc độ của nó tăng lên đáng kể.

pokemon Crobat

Tiếng Nhật Tiếng Anh
Giới tính
Crobat Crobat
50% đực
50% cái
Hệ Chiều cao
 Cân nặng
POISON (độc),FLYING (bay) 1,8 m 75 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon Dơi 11,8 % Inner Focus / Infiltrator

Crobat có khả năng bay một cách yên lặng đến nỗi nó không bị phát hiện ngay cả khi nó đang ở cạnh bạn. Nhờ vậy nó luôn tung đòn tấn công bất ngờ với con mồi và đối thủ.
Sự phát triển của cặp cánh trên chi sau giúp nó bay nhanh hơn và không tạo ra tiếng động nhưng đồng thời cũng là Crobat khó dừng lại và nghỉ ngơi. Việc đi bộ cũng khá là thử thách cho Pokémon này.
Khi cần bay xa Crobat sử dụng 2 cánh để bay, khi 2 cánh này mỏi nó sẽ đổi 2 cánh khác. Nhờ phương pháp này mà nó có thể bay cả ngày. Nghỉ ngơi bằng cách treo mình trên các cành cây. Hoạt động mạnh vào ban đêm.

Quá trình tiến hóa:  Nidoran lv22 –> Golbat–> Crobat

Pokemon Zubat

Nidoran lv22

pokemon-Golbat

Golbat

pokemon-Crobat

Crobat

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>