Pokemon Clefable – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

 có đôi tai cự thính giúp nó nghe và phân biệt được âm thanh từ rất xa, một âm thanh nhỏ từ khoảng cách trên 1000m cũng không thể lọt qua được. Nó thích sống ở những nơi yên tĩnh ở đồi núi, cánh đồng và rất ít xuất hiện. Nó chỉ xuất hiện vào những đem trăng sáng rực rỡ, đây là lúc chúng hay đi dạo và là khoảng thời gian mà có thể nhìn thấy chúng.

 Clefable có tên ghép từ clef (Khoá nhạc) và fable (truyện ngụ ngôn). Nó là đời tiến hóa cuối cùng của Clefa. Đây là một rất nhút nhát, nó thường tránh đi khí có sự xuất hiện của người khác nên rất khó để có thể nhìn thấy Clefable. Nó rất quan tâm đến việc bảo vệ thế giới riêng của mình.Tai Clefable rất nhạy cảm, vì vậy nó không thích tiếng ồn lớn hay nơi đông đúc.

pokemon Clefable

Tiếng Nhật
Tiếng Anh
Giới tính
Pixy Clefable
25% đực, 75% cái
Hệ Chiều cao
Cân nặng
FAIRY (tiên) 1,3 m 40 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon Tiên 25 Cute Charm hoặc Magic Guard / Unaware

Clefable có đôi tai cự thính giúp nó nghe và phân biệt được âm thanh từ rất xa, một âm thanh nhỏ từ khoảng cách trên 1000m cũng không thể lọt qua được. Nó thích sống ở những nơi yên tĩnh ở đồi núi, cánh đồng và rất ít xuất hiện. Nó chỉ xuất hiện vào những đem trăng sáng rực rỡ, đây là lúc chúng hay đi dạo và là khoảng thời gian mà có thể nhìn thấy chúng.
Di chuyển bằng cách nhảy. Khi nhảy trông Clefable như đang dùng đôi cánh của mình đểbay. Những bước nhảy bật còn cho phép nó di chuyển trên mặt nước.

Quá trình tiến hóa: Cleffa  –>Clefairy –>Clefable

pokemon-Cleffa

Cleffa

pokemon-Clefairy

Clefairy

pokemon-Clefable

Clefable

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>