Pokemon Arbok – Những thông tin quan trọng mọi người chơi game cần biết

 là loài thù dai nên đối thủ không nên động đến nó bởi nó sẽ truy đuổi con mồi hay đối thủ cho đến cùng. Pokémon này cực kì khỏe để trói và siết các thứ bằng cơ thể. Nó có thể làm bẹp cả thùng dầu sắt. Một khi  đã quấn mình quanh con mồi, thoát khỏi cú siết kinh khủng của nó là điều không thể.

Arbok là đời tiến hóa sau Ekans và cũng là đời tiến hóa cuối cùng. Đây là Pokemon chủng loại Rắn Hổ Mang với chiếc bạnh trên cổ và tiếng phun phì phì nó là một pokemon trông rất ghê gớm. Hoa văn dữ tợn trên mang của Arbok khác nhau theo từng vùng. Người ta nghiên cứu và phát hiện ra sáu biến thể khác nhau.

pokemon Arbok

Tiếng Nhật
Tiếng Anh
Giới tính
Arbok Arbok
50% đực
50% cái
Hệ Chiều cao
Cân nặng
POISON (độc) 3,5 m 65 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon Rắn hổ mang 90 Intimidate hoặc Shed Skin / Unnerve

Khi gặp đối thủ, Arbok giương đầu lên, bạnh mang ra để đe dọa đối phương bằng hoa văn đáng sợ trên cơ thể cùng với âm thanh ma quái phát ra bằng cách tống khí ra từ miệng. Làm con mồi chết đứng cũng với hoa văn rồi quấn chặt và hạ độccon mồi.
Arbok là loài thù dai nên đối thủ không nên động đến nó bởi nó sẽ truy đuổi con mồi hay đối thủ cho đến cùng. Pokémon này cực kì khỏe để trói và siết các thứ bằng cơ thể. Nó có thể làm bẹp cả thùng dầu sắt. Một khi Arbok đã quấn mình quanh con mồi, thoát khỏi cú siết kinh khủng của nó là điều không thể.

Quá trình tiến hóa:

Pokemon Ekans Pokemon Arbok
Ekans lv20–> Arbok

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>