Pikachu và những hướng dẫn bắt được Pokemon trong Pokemon Go

Khi đăng nhập vào game lần đầu, xung quanh bạn sẽ hiện ra 3 chú Bulbasaur,Charmander và Squirtle để bạn bắt, nhưng bạn đừng vội bắt nhé!

Như chúng ta đã biết, ngay trong lần đầu vào game thì chúng ta sẽ có cơ hội sở hữu 1 trong 3 khởi đầu là BulbasaurCharmander và Squirtle. Đây là những Pokemon khá thông dụng và cơ bản. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể bắt được Pikachu để làm Pokemon khởi đầu của mình, nếu làm theo cách sau:

– Khi đăng nhập vào game lần đầu, xung quanh bạn sẽ hiện ra 3 chú Bulbasaur,Charmander và Squirtle để bạn bắt, nhưng bạn đừng vội bắt nhé!

– Bạn tiếp tục di chuyển 1 quãng đường dài, 3 chú Pokemon kia lại tiếp tục xuất hiện xung quanh bạn. Bạn vẫn kệ chúng, đừng bắt.

– Bạn cứ tiếp tục di chuyển 1 quãng đường nữa, và 3 chú Pokemon kia cũng vẫn tiếp tục xuất hiện. Cứ 4-5 lần như thế, bạn đừng bắt.

– Đến lần thứ 5 hoặc thứ 6, thay vì hiện 3 chú thì giờ sẽ hiện 4 chú, trong đó có cả Pikachu. Và bạn chỉ việc bắt thôi!

landscape-1456483171-pokemon2

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>