Những tổng quan về tiến hóa pokemon trong Pokemon Go

Chọn Pokémon với số CP cao nhất trong list của bạn để . Điều này sẽ giúp tối đa hóa lượng CP của Pokémon mới.

1. Tổng quan về Evolve (Tiến hóa)

– Tiến hóa (Evolve) là một quá trình mà một Pokémon được chuyển đổi thành một Pokémon mạnh mẽ hơn, bá đạo hơn. Khi Pokémon hoàn thành quá trình tiến hóa thì lượng CP của nó sẽ tăng cao và có thể đặc tính di chuyển, tấn công của nó cũng sẽ thay đổi. Ví dụ, Charmander tiến hóa thành Charmeleon. Cả hai đều là chủng Pokemon Fire (Lửa). Tuy nhiên, Charmeleon tiến hóa thành Charizard thì đây lại là chủng Fire/Flying.

– Trước khi diễn ra quá trình tiến hóa, mỗi loài Pokémon đòi hỏi một lượng Candy nhất định. Và cần lưu ý: Cady thu được từ dòng Pokemon nào thì chỉ dùng được cho dòng Pokémon đo. Ví dụ, Candy thu được từ việc bắt hoặc ấp trứng để nở ra Squirtle thì chỉ có thể dùng cho các Pokemon thuộc dòng tiến hóa Squirtle, bao gồm Squirtle, Wartortle và Blastoise.

2. Tại sao nên tiến hóa Pokémon?

– Một Pokémon sau khi được tiến hóa thì thay đổi hoàn toàn cả về hình thức bên ngoài lẫn sức mạnh. Lượng CP sẽ tăng gấp nhiều lần lượng CP cũ và sẽ trở lên đáng sợ hơn trong mỗi trận chiến.

– Các Pokémon tiến hóa đôi khi sẽ có CP cao hơn Pokémon hoang dã ở cùng một loài. Ví dụ: trong nhiều trường hợp với Trainer Levels là giống nhau, một Beedrill tiến hóa sẽ có CP cao hơn một Beedrill hoang dã.

– Khi bạn trải nghiệm , bạn sẽ nhận ra rằng những Pokemon tiến hóa sẽ có ích hơn rất nhiều trong việc tấn công/phòng thủ phòng Gym, bởi sức mạnh đáng sợ của nó. Ví dụ, một Blastoise sẽ có khả năng bảo vệ/tấn công phòng Gym cáo hơn một Squirtle đến 99,9%.

3. Pokémon có thể được Evolved ở đâu?

– Bằng cách vào Menu chính và sau đó chọn “Pokémon” bạn có thể xem yêu cầu về Candy của mỗi Pokémon. Một khi bạn có đủ, các tùy chọn để tiến hóa sẽ hiển thị để bạn thực hiện quá trình này. Ví dụ, nếu bạn có đủ yêu cầu số lượng Kẹo cho Abra, sẽ có dòng tin nhắc bạn: Bạn có muốn tiến hóa Abra? Đơn giản chỉ cần chọn ‘Có’ và sự tiến hóa sẽ diễn ra.

5. Một số lời khuyên cho Evolving Pokémon.

– Chọn Pokémon với số CP cao nhất trong list Pokemon của bạn để tiến hóa. Điều này sẽ giúp tối đa hóa lượng CP của Pokémon tiến hóa mới.

– Ngay cả khi bạn “bán” một Pokémon cho Giáo sư, bạn sẽ vẫn giữ được kẹo.

Dưới đây là bảng tiến hóa của các chủng Pokemon và lượng Candy cần thiết:

A1-Bang-tien-hoa-Pokemon-Go-List-tien-hoa-Pokemon-Go-Xem-tien-hoa-Pokemon-nao

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>