Những Pokemon nào phòng thủ, tấn công GYM tốt nhất trong Pokemon GO?

phù hợp với việc tấn công hay phòng thủ Gym, đi kèm đó là những Skill cần thiết cho từng vai trò. Dựa vào 2 bảng này thì có thể nói Snorlax và Lapras chính là những ông chủ phòng Gym chứ không phải là Dragonite hayVaporeon đâu nhé!

Một trong những tính năng thú vị của là các bạn có thể mang những chú Pokemon cưng của mình đi tấn công các phòng GYM, chiến đấu với các Pokemon khác. Khilên level 5 là các bạn có thể gia nhập các team để có thể bắt đầu cuộc đời huấn luyện Pokemon chuyên nghiệp rồi. Tuy nhiên, nên chọn chú Pokemon nào để tấn công phòng Gym, chọn chú Pokemon nào để thủ Gym thì đó là cả 1 vấn đề!

Pokemon phù hợp với việc tấn công hay phòng thủ Gym, đi kèm đó là những Skill cần thiết cho từng vai trò. Dựa vào 2 bảng này thì có thể nói Snorlax và Lapras chính là những ông chủ phòng Gym chứ không phải là Dragonite hayVaporeon đâu nhé!

Pokemon-Go-Gym-Battles-and-Rewards-Guide (1)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>