Những điều cần biết về Gym trong Pokemon Go

Khi một Pokémon tấn công bị đánh bại tại phòng Gym, nó sẽ cần phải được hồi sinh và HP của nó cần được hoàn toàn phục hồi trước khi chiến đấu một lần nữa…

1. Giới thiệu về Gym.

– Phòng Gym trong Pokémon Go có thể được tìm thấy tại các địa điểm xuất hiện trên các bản đồ (giống với Pokestop). Một phòng Gym, hoặc có thể để trống hoặc có thể được sở hữu bởi một trong ba loại team. Người chơi sẽ chiến đấu với tại các phòng Gym để cạnh tranh cho quyền sở hữu và tăng điểm Prestige (Uy tín).

– Để sở hữu một phòng Gym trống, một người chơi chỉ cần đặt một Pokemon của mình trong phòng Gym đó để có quyền kiểm soát. Đánh bại Pokémon của đối thủ tại một phòng Gym trong một khoảng thời gian nhất định thì bạn sẽ chiếm được phòng Gym đó về cho tổ đội của mình.

2. Yêu cầu để tham gia phòng Gym.

– Lần đầu tiên đến một phòng Gym, trước tiên bạn phải tham gia một trong ba đội (đỏ, xanh hoặc vàng). Khi đã tham gia rồi thì bạn sẽ có thể tương tác với tất cả các phòng Gym trong khu vực lân cận.

– Những người chơi đã tham gia vào một đội thì có thể tương tác với tất cả các phòng Gym thuộc quyền kiểm soát của đội mình. Đến thăm các phòng Gym của phe mình, bạn có thể đặt Pokemon vào đó để canh giữ phòng Gym, hoặc có thể training cho Pokemon ở đó.

3. Cách training Pokemon.

– Tại các phòng Gym thuộc đội của bạn, bạn có thể training cho Pokemon của mình bằng cách tham gia chiến đấu với các chiến hữu cùng đội. Bạn sẽ nhận được thêm XP cho những lần chiến thắng và phòng Gym của mình cũng sẽ được tăng cấp.

4. Cách sở hữu phòng Gym.

– Trên đường đi, bạn có thể gặp các phòng Gym của đội khác. Khi đó, nếu muốn chiếm được phòng Gym này, bạn cần đánh bại các Pokemon đang phòng thủ trong đó, đến khi nào điểm Prestige (uy tín) giảm xuống = 0 thì tức là bạn đã chiếm được quyền kiểm soát phòng Gym đó về cho đội của mình.

– Sau khi đã chiếm được phòng Gym rồi thì đừng ngủ quên trên chiến thắng, hãy cũng các bạn bè trong đội bố trí lực lượng để phòng thủ. Bởi rất có thể, bạn sẽ bị đội khác vào tấn công để cướp phòng Gym đấy!

5. Phòng Gym trống

– Trên đường đi, nếu may mắn, bạn có thể gặp được những phòng Gym trống, chưa bị đội nào chiếm đóng. Bạn hãy nhanh tay đặt một Pokemon của bạn vào đó, như vậy là phòng Gym đó đã thuộc quyền sở hữu của bạn và đội bạn rồi! Lưu ý: với mỗi phòng Gym, bạn chỉ có thể đặt được một Pokemon của mình thôi! Do đó, hãy kêu gọi các bạn bè trong đội đặt thêm Pokemon vào, để tăng sức phòng thủ nhé!

gym trong pokemon

6. Một số thông tin khác về phòng Gym

– Phòng Gym là một trong những nơi giúp người chơi tăng Level.

– Khi điểm Prestige tăng cao thì số slot Pokemon tham gia phòng thủ trong phòng Gym đó cũng tăng.

– Nhiều Pokémon phòng thủ sẽ tăng khả năng phòng thủ tiềm năng của phòng Gym. Các tổ đội khác muốn chiếm được phòng Gym của bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

– Mỗi phòng Gym sẽ có 1 leader, người này sẽ có nhiệm vụ sắp xếp các Pokemon trong việc phòng thủ.

7. Thông tin về Gym Battles.

– Khi một Pokémon tấn công bị đánh bại tại phòng Gym, nó sẽ cần phải được hồi sinh và HP của nó cần được hoàn toàn phục hồi trước khi chiến đấu một lần nữa.

– Trong trận chiến của phòng Gym, Trainer có thể lựa chọn sử dụng Charge Move Pokémon, Fast Move hoặc Dodge các đòn tấn công.

– Pokémon với CP cao hơn sẽ có damage mạnh hơn.

– Người chơi sẽ nhận được XP khi đánh bại Pokémon tại phòng Gym của mình cũng như phòng Gym của đối phương.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>