Những cách tìm Stardust/Candy và tăng sức mạnh cho Pokemon

Để tăng sức mạnh cho Pokémon bất kỳ, bạn sẽ cần một số lượng nhất định Stardust, và số lượng này càng tăng khi CP tăng. Bạn cũng sẽ cần Candy. Tuy nhiên, Candy lại cần một số lượng cụ thể ở mỗi Pokémon.Để tiến hóa Pokémon, bạn chỉ cần Candy, nhưng chi phí cao hơn nhiều so với khi tăng CP. Ví dụ, để Magikarp tiến hóa thành Gyarados thì bạn cần khoảng 400 Candy.

Cả thế giới đang phát cuồng vì , và Việt Nam cũng vậy. Sau khi “chơi lậu” được một vài ngày thì đến thời điểm hiện tại (10/7/2016), các game thủ đành phải chờ đợi để chơi phiên bản chính thức, bởi nhà phát hành Niantic đã lock GPS rồi! Với các game thủ đã được trải nghiệm mấy ngày qua, chắc các bạn đều băn khoăn với 1 câu hỏi là: làm thế nào để Pokémon của tôi có thể phát triển và có sức mạnh thật bá đạo?

Trong Pokémon Go, bạn sẽ bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình với 1 trong 3 loại phổ biến là Bulbasaur, Charmander và Squirtle. Để chú Pokemon của mình đạt đến đỉnh cao của sức mạnh thì bạn cần phải nâng cấp level và giúp Pokemon tiến hóa. Đặc biệt là bạn cần phải cho Pokemon vào các phòng Gyms để luyện tập nữa.

20160711105612_d1

 

CP và HP là gì? 

Hiểu 1 cách đơn giản, Combat Power / Combat Points (CP) là chỉ số sức mạnh của một Pokémon tìm thấy trong tự nhiên.

Điều đầu tiên cần lưu ý là CP không phải là 1 con số cụ thể cho bất cứ Pokémon nào. Thay vào đó, CP của một Pokémon được ảnh hưởng bởi mức độ huấn luyện của bạn và hệ số ngẫu nhiên (RNG) – như là sự quý hiếm của các Pokémon trong khu vực nhất định. Bạn có thể bỏ qua một Pokémon có CP thấp, nhưng trong một ngày đẹp trời, bạn lại gặp một Pokémon khủng – nếu bạn tăng level của bạn lên.

CP ảnh hưởng đến sức mạnh tấn công của Pokémon trong Gym battle, trong khi Hit Point stat (HP) có thể hiểu nôm na là máu, mana của Pokémon. Tăng CP của Pokémon cũng làm tăng chỉ số HP, và để làm điều đó bạn sẽ cần hai nguyên liệu: Candy (kẹo) và Stardust (bụi sao).

Làm thế nào để tăng level và tiến hóa Pokémon của bạn?

Với mỗi Pokemon trong bộ sưu tập của bạn, bạn thấy có 2 tùy chọn “Evolve” và “Power Up”. Lúc này, bạn mới thấy được tầm quan trọng của Candy và Stardust trong Pokémon Go. Với 2 nguyên liệu này, bạn có thể buff Pokemon của bạn lên 1 tầm cao mới, đẳn cấp mới.

Để tăng sức mạnh cho Pokémon bất kỳ, bạn sẽ cần một số lượng nhất định Stardust, và số lượng này càng tăng khi CP tăng. Bạn cũng sẽ cần Candy. Tuy nhiên, Candy lại cần một số lượng cụ thể ở mỗi Pokémon.

Để tiến hóa Pokémon, bạn chỉ cần Candy, nhưng chi phí cao hơn nhiều so với khi tăng CP. Ví dụ, để Magikarp tiến hóa thành Gyarados thì bạn cần khoảng 400 Candy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>