Bộ 3 Pokemon huyền thoại tượng trưng cho 3 team cơ bản

Đây cũng là Pokémon chim huyền thoại. Truyền thuyết kể rằng: Articuno xuất hiện trước mặt những người không may bị lạc trên những ngọn núi tuyết.

Khi đạt đủ level, bạn sẽ được phép gia nhập team để luyện tập và chiến đấu. Bạn đã biết gì về 3 team mà bạn có thể gia nhập chưa?

1. Team ĐỎ (Team Valor) – Pokémon tượng trưng Moltres.

– Moltres là Pokémon chim huyền thoại, với đôi cánh màu cam như đang bốc cháy của nó.
– Mỗi cú đập cánh của Moltres sẽ khiến cho đôi cánh của nó càng rực sáng và bốc cháy dữ dội, tỏa ra ánh lửa chói lọi khiến màn đêm đen cũng phải chuyển màu đỏ rực.
– Những bụi than hồng mà Moltres rải ra sau mỗi nhịp vỗ cánh thực sự là rất đẹp đẽ và vô cùng đáng xem, xứng đáng là .

CI_17701_1416864279

– Truyền thuyết kể rằng: Moltres đem đến mùa xuân sớm cho những vùng đất băng giá mà nó ghé thăm. Ngoài ra, còn có tin đồn rằng Moltres di cư từ phía nam khi tiết trời vào xuân. Vì vậy người dân tin rằng Moltres là tín hiệu để báo hiệu mùa xuân và sự ấm áp sẽ về sớm.
– Moltres có khả năng làm chủ được ngọn lửa cháy bỏng. Khi bị thương, nó sẽ đầm mình trong magma nóng chảy của núi lửa để chữa lành vết thương.

2. Team VÀNG (Team Instinct) – Pokémon tượng trưng Zapdos.

Zapdos là Pokémon chim huyền thoại. Nó xuất hiện từ những đám mây khi bóng tối tràn về và sấm sét gào thét trên bầu trời, báo hiệu một cơn bão khổng lồ. Tiếng vỗ cánh của

Zapdostạo ra âm thanh rì rầm và tiếng nổ răng rắc, lách tách của dòng điện.

145Zapdos_AG_anime

– Đòn tấn công của Zapdos là tạo ra bão sấm sét, bằng cách vỗ mạnh đôi cánh phát sáng của mình
– Zapdos cũng có quyền năng vô hạn để điều khiển và thao túng điện năng, sấm sét. Nó thường sống trong những đám mây tích. Nếu sấm sét đánh trúng Zapdos, đó giống như là nạp năng lượng và sức mạnh cho nó vậy!

3. Team XANH (Team Mystic) – Pokémon tượng trưng Articuno.

–  Đây cũng là Pokémon chim huyền thoại. Truyền thuyết kể rằng: Articuno xuất hiện trước mặt những người không may bị lạc trên những ngọn núi tuyết.
– Articuno có khả năng đóng băng nước và làm cho tuyết rơi. Nếu nó đập cánh thì sẽ tạo ra những cơn gió lạnh thấu xương và tạo ra những cơn bão tuyết khủng khiếp.

articuno_by_xous54

– Điểm đặc trưng của Articuno là có 1 chiếc đuôi màu bạc rất dài, khi bay sẽ tạo lên một vệt màu trắng vô cùng tráng lệ và kiều diễm, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.
– Đôi cánh lộng lẫy Pokémon huyền thoại này được làm từ băng.
– Articuno có khả năng điều khiển và thao túng băng tuyết .

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>