Bắt Snorlax ở đâu trong Pokemon GO cực chuẩn 100%?

Trước hết, con đường đầu tiên mà bạn có thể sở hữu Snorlax là ấp trứng. Loại trứng có thể nở ra Snorlax là loại trứng 10km. Và với một toàn năng như thế này thì xác suất nở ra Snorlax cũng không cao. Tuy nhiên, điều này là hên xui, nên chúng ta vẫn có thể có quyền hi vọng.

Cùng với VaporeonDragonite thì Snorlax chính là những ông chủ phòng Gym. Với thân hình to lớn, cộng thêm uy lực của skill Zen Headbutt, Body Slam và Hyper Beam, sẽ thật khó để đối thủ nào có thể chiến thắng được Snorlax. Chính vì lẽ đó, có thể nói việc sở hữu một chú Snorlax chính là mơ ước của rất nhiều trainer. Vậy, bắt Snorlax ở đâu? Đó chính là câu hỏi mà nhiều game thủ muốn có lời giải đáp.

dia diem bat Snorlax

Trước hết, con đường đầu tiên mà bạn có thể sở hữu Snorlax là ấp trứng. Loại trứng có thể nở ra Snorlax là loại trứng 10km. Và với một pokemon toàn năng như thế này thì xác suất nở ra Snorlax cũng không cao. Tuy nhiên, điều này là hên xui, nên chúng ta vẫn có thể có quyền hi vọng.

Cách thứ 2 để có Snorlax là bắt nó ở ngoài hoang dã. Snorlax là Pokemon hệ Normal nên nó cũng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu.
– Ở ngoài Hà Nội: những địa điểm xuất hiện Snorlax là hồ Bách Thảo, chợ Xanh Nguyễn Trãi, đường Trần Huy Liệu (Giảng Võ), công viên Tuổi Trẻ, chân cầu Nhật Tân (đường Võ Trí Công). Admin đã từng tóm được một chú Snorlax ở hồ Bách Thảo, CP 1k, nhưng skill thì hơi cùi bắp.
– Ở Sài Gòn: địa điểm xuất hiện Snorlax là khu Thủ Đức, đường Lê Thị Riêng, phố Bà Huyện (gần lẩu cá kèo), quận Bình Tân (gần khu công nghiệp Tân Tạo), quận Tân Bình (đường Hoàng Hoa Thám), .

Đây là những gợi ý không tồi để các bạn có thể tìm bắt chú Pokemon to xác nhưng đáng yêu này! Chúc các bạn may mắn nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>