Bắt Pokemon Eevee ở đâu là chính xác 100%

Eevee là chủng khá hiền lành nên nó khá dễ bắt. Với những chú Eevee có CP dưới 400 thì thông thường chỉ mất 1 – 2 Pokeball là có thể tóm được. Vì thế, các bạn không cần phải tốn Berry hay GreatBall đâu nhé!

Hiện nay, ở Việt Nam, Eevee là một trong những chủng Pokemon rất được ưa chuộng. Bởi đặc tính tiến hóa của nó rất đa dạng. Một trong những chủng tiến hóa từ EeveeVaporeon. Đây là chủng Pokemon rất bá đạo, dùng để tấn công phòng Gym hay thủ phòng Gym đều được. Vậy địa điểm bắt Eevee là chỗ nào? Dưới đây là những kinh nghiệm bắt Eevee của admin, hi vọng sẽ giúp các bạn tìm được chú Pokemon đáng yêu này:

Virgil_Eevee

– Eevee là chủng Pokemon Normal, vì thế nó có thể xuất hiện ở bất cứ đâu xung quanh chúng ta. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của admin thì Eevee thường xuất hiện ở gần những khu dân cư đông đúc, các tòa nhà chung cư hoặc các địa điểm lịch sử.

 

– Nếu các mem ở Hà Nội thì có thể check các khu vực sau: khu Trung Hòa – Nhân Chính (loanh quanh chỗ Quan Nhân, Trung Hòa), khu gần lăng Bác, khu gần Bách Thảo và khu phố cổ. Đặc biệt, Eevee rất hay xuất hiện ở khu phố cổ, có khi 2 con cách nhau vài bước chân.

Vaporeon (chủng tiến hóa của Eevee) rất hay xuất hiện ở quanh hồ Linh Đàm. Admin đã tóm được 2 chú Vaporeon dưới đó và xổng 1 chú.

– Eevee là chủng Pokemon khá hiền lành nên nó khá dễ bắt. Với những chú Eevee có CP dưới 400 thì thông thường chỉ mất 1 – 2 Pokeball là có thể tóm được. Vì thế, các bạn không cần phải tốn Berry hay GreatBall đâu nhé!

Chúc anh em có thể bắt được thật nhiều Eevee để có thể tiến hóa được thành những chú Pokemon ưng ý nhất!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>