5 ngàn người tụ tập ở Chicago (Mỹ) để chơi Pokemon GO

Tham gia buổi tụ họp này gồm rất nhiều các thành phần: trẻ em, người lớn, người già, công chức, nghệ sĩ đường phố… Mọi người tập trung gần Cloud Gate để cùng nhau chơi game và vui đùa, chia sẻ kinh nghiệm chơi .

Ngày hôm qua (19/7/2016), đã có khoảng 5000 người tụ tập tại quảng trường Thiên Niên Kỷ ở Chicago (Mỹ) để cùng nhau chơi GO và chia sẻ những bí quyết chơi game này.

5000nguoichicago-pokemongo

Sự kiện này được khởi xướng bởi Sam Guerrero, 24 tuổi, một kỹ thuật viên của một công ty về máy tính. “Ban đầu, tôi chỉ muốn kêu gọi bạn bè mình trên Facebook mà thôi, không ngờ lại có quá nhiều người cùng ủng hộ đến như vậy! Thật không thể tin được!”.

Cuộc tụ họp này chỉ là một trong chuỗi các buổi tụ họp của fan Pokemon GO trên toàn nước Mỹ trong suốt thời gian kể từ khi game open beta tại đây. Theo ước tính, đã có khoảng hơn 100 cuộc gặp gỡ như thế này, kéo dài từ Boston đến tận Vancouver của Canada.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>